Hướng dẫn chọn sim số đẹp Mobifone

Chọn sim số đẹp Mobifone hiện là nhu cầu của rất nhiều người, đặc biệt là những khách hàng doanh nghiệp, văn phòng hay viên chức… Vậy quý khách hàng đã làm thế nào để chọn sim mobifone số ưng ý chưa? Tham khảo bài viết dưới đây

  

sim-so-dep-mobifone

Hướng dẫn chọn sim số đẹp Mobifone

Bạn có thể Click vào đây để xem nhanh bài viết :

1. Như thế nào là sim số đẹp ?

2. Các đầu sim số Mobifone

3. Hướng dẫn cách chọn sim số đẹp hợp tuổi, năm sinh & phong thủy

3.1. Chọn sim hợp phong thủy

3.2. Chọn sim hợp tuổi, năm sinh (còn gọi là hợp bản mệnh)

4. Giới thiệu dịch vụ tư vấn & chọn lựa, cung cấp sim số đẹp tại chonsimdep.com

1. Như thế nào là sim số đẹp?

Sim số đẹp là sim có những con số cuối cùng được sắp xếp một cách logic tạo nên sự hài hòa và đại diện cho một ý nghĩa nào đó. Chúng thường được chia thành 3 nhóm chính sau đây:

  • Giá trị cá nhân: Có thể là năm sinh hoặc ngày sinh của người sử dụng sim hay người thân trong gia đình hoặc đánh dấu một cột mốc thời gian quan trọng nào đó trong cuộc sống của họ.
  • Dễ nhớ và gây ấn tượng.
  • Phù hợp theo quan niệm của ngũ hành và phong thủy, hay nói cách khác là hợp với bản mệnh của người sử dụng sim.

2. Các đầu sim số Mobifone

Hiện nay, nhà mạng Mobifone cung cấp đến quý khách hàng 8 đầu số di động. Trong đó, có 3 đầu số 10 số và 5 đầu số 11. Cụ thể như sau:

  • Các đầu số mobifone 10 số  là 090 – 093 – 098.
  • Các đầu số mobifone 11 số là 0120 – 0121 – 0122 – 0126 và 1028.

Tính đến thời điểm hiện tại, các đầu số mobifone bao gồm những đầu số trên. Tuy nhiên, theo thông tin từ đầu năm 2017, bộ TT&TT sẽ có sự thay đổi các đầu số di động trên toàn quốc bằng cách chuyển đổi từ sim 11 số sang 10 số.

 

 Các đầu số sim Mobifone

Các đầu số sim Mobifone

3. Hướng dẫn cách chọn sim số đẹp hợp tuổi, năm sinh & phong thủy

Nhằm giúp quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn Mobifone đẹp, chúng tôi xin đưa ra hai cách phổ biến sau đây:

3.1. Chọn sim hợp phong thủy

Theo phong thuỷ, để chọn sim số hợp và mang lại nhiều may mắn, quý khách hàng nên chọn những sim số có số đuôi là các số như: 8 – 9 – 1.

Vì theo như lý giải của phong thuỷ thì từ năm 2014 trở đi là thời kỳ phát triển của các quẻ Cấn – Ly – Khảm nên những con số: 8 – 9 và 1 đều các số có nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ. Việc lựa chọn sim theo phong thủy không chỉ mang ý nghĩa may mắn cho chủ thuê bao mà còn giúp họ thuận lợi hơn trong việc làm ăn, kinh doanh hay mua bán… Đặc biệt, việc sử dụng sim số đẹp còn tạo được niềm tin với đối tác.

3.2. Chọn sim hợp tuổi, năm sinh (còn gọi là hợp bản mệnh)

So với việc chọn sim số đẹp hợp phong thuỷ thì việc lựa sim hợp tuổi và năm sinh (bản mệnh) chiếm vai trò quan trọng hơn. Vì đó là những con số có lợi cho bản thân của người sử dụng sim. Nhờ vào các yếu tố âm dương, ngũ hành tương sinh mà sim số hợp với bản mệnh sẽ mang lại nhiều điều may mắn, lợi ích và thành công cho khách hàng.

Cụ thể khách hàng có thể chọn sim số theo tuổi và năm sinh theo cách sau đây:

  • Những khách hàng thuộc mệnh Kim nên dùng số điện thoại có số đuôi là: 0 – 2 – 5 – 8  hoặc 6 – 7.
  • Những khách hàng thuộc mệnh Mộc nên dùng số nên dùng số điện thoại có số đuôi là: 1 hoặc 3 – 4.
  • Những khách hàng thuộc mệnh Thuỷ nên dùng số điện thoại có số đuôi là: 6 – 7 hoặc 1.
  • Những khách hàng thuộc mệnh Hỏa nên dùng số điện thoại có số đuôi là: 3 – 4 hoặc 9.
  • Những khách hàng thuộc mệnh Thổ nên dùng số điện thoại có số đuôi là: 9 hoặc 0 – 2 – 5 và 8.

 

Chọn sim hợp tuổi và năm sinh

Chọn sim hợp tuổi và năm sinh

 

Lưu ý: Khách hàng không nên chọn những sim số có số đuôi thuộc các mạng khắc nhau. Bởi lẽ, việc dùng sim tương khắc với bản mệnh sẽ không mang lại may mắn và dễ gặp trở ngại hơn trong cuộc sống. Thay vào đó, quý khách nên chọn những số đuôi nằm trong danh sách kể trên để hợp với bản mệnh của quý khách. Từ đó giúp cho vận mệnh của bản thân được phát triển theo chiều hướng tích cực.

Ví dụ: nếu khách hàng sinh năm 1991 thuộc mạng Thổ thì không nên lựa chọn số điện thoại có số đuôi là 6. Bởi vì số 6 là số thuộc mạng Thủy mà Thủy và Thổ lại tương khắc nhau. Thay vào đó, quý khách nên chọn những sim có số cuối là 9 – 0 – 2 – 5 hoặc 8.

4. Giới thiệu dịch vụ tư vấn & chọn lựa, cung cấp sim số đẹp tại chonsimdep.com

Hiện nay, chonsimdep.com là một trong số ít những địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và chọn lựa sim số đẹp Mobifone được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với hệ thống sim số đa dạng, nhiều số đẹp hợp phong thủy và hợp với bản mệnh của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn các sim số đáp ứng các yêu cầu đẹp – độc – lạ. Từ đó, góp phần mang đến sự may mắn cho người sử dụng.

Liên hệ ngay với chonsimdep.com, mọi nhu cầu của quý khách hàng đều được đáp ứng một cách nhanh chóng.

Hy vọng với các hướng dẫn chọn sim số đẹp Mobifone và địa chỉ chuyên cung cấp sim số đẹp sẽ giúp cho quý khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất dành cho bản thân. Chúc các quý khách có được số sim đẹp ưng ý nhất. 

 
   0911.05.5599