Sim Vietnamobile - lazada

Là một trong những nhà mạng được yêu thích với những sản phẩm có gói ưu đãi lớn và được nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm sim Vietnamobile - lazada cũng là một cơn sốt, dành cho các khách hàng thường truy cập mạng qua dung lượng data 3G với gói ưu đãi cực lớn.

Sự kết hợp của một trang web bán hàng lazada lớn và uy tín cùng nhà vietnammobile đã cho ra mắt sản phẩm sim Vietnamobile - lazada

có thể truy cập sim 3G dung lượng khủng thoải mái thời gian truy cập. Là một sim dữ liệu, chủ yếu hướng tới đối tượng là những khách hàng sử dụng internet bằng máy tính bảng, laptop,...

Dòng sim này đã tạo nên một cơn sốt và được rất nhiều khách hàng yêu thích và ưu tiên lựa chọn bởi không chỉ có thời gian truy cập mạng tốc độ cao mà còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi đi kèm, được ưu tiên bởi sự tiện lợi của nó.

Bộ hòa mạng của sim Vietnamobile - lazada

Sim Vietnamobile - lazada  không có dịch vụ gọi ngoại mạng và nội mạng (có thể gọi số tổng đài) sử dụng để nhắn tin và truy cập internet với tốc độ cao. Để có thể kích hoạt bạn cần phải đăng ký chính chủ cho sim để có thể hưởng các ưu đãi, qua một vài thủ tục nhỏ. Bạn cần trực tiếp đến địa điểm giao dịch của nhà mạng Vietnamobile và thực hiện các thủ tục. Thời gian làm rất nhanh chóng và ngắn gọn.

  • CMND (bản gốc + bản photo không cần công chứng)
  • Mang theo sim Vietnamobile lazada

Tiếp đó cũng cần mang theo bộ KIT hòa mạng đến địa điểm thực hiện của Vietnamobile để hoàn tất đăng ký. Với gói hòa mạng này bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi lên tới 36G/tháng. Sau khi kích hoạt tài khoản của bạn là 0đ và cần nạp thẻ để tiếp tục sử dụng (tối thiểu là 20.000đ). Giá cước tin nhắn: 300đ/SMS và giá cước truy cập ngoài gói là 3đ/15KB sẽ áp dụng khi bạn đã sử dụng hết data tốc độ cao. Phí cước ngoài vẫn rất hợp lý khi bạn sử dụng ở tốc độ thấp.

sim-vietnammobile-lazada

Sim của nhà mạng Vietnamobile rất được ưa chuộng

Sau khi đã sở hữu sim Vietmamobile, bạn sẽ được hưởng các gói ưu đãi vô cùng lớn. Thời gian truy cập internet không giới hạn, thoải mái cho bạn sử dụng lên mạng bằng các phương tiện thông minh mà lại tiết kiệm chi phí do chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn của nhà mạng Vietnamobile.

Giá của một sim Vietnamobile lazada là 240.000đ/sim,  khá hợp lý khi bạn sẽ có thể lên mạng với tốc độ cao sau khi sở hữu một sim. Số thuê bao sẽ được công data theo mỗi tháng và tính phí một lần, bạn không cần phải làm nhiều thứ hay phải nạp tiền vào mỗi tháng nữa.

Giá cước của dòng sim này cũng tính theo từng vùng và thời điểm truy cập bởi mỗi thuê bao sử dụng đều khác nhau. Giá cước sẽ tính khi khách hàng sử dụng hết data mạng.

  • Cước phí sau khi hết ưu đãi data là 3đ/15KB.
  • Miễn phí khi bạn sử dụng và truy cập mạng ở tốc độ thấp.

Vì sao nên chọn mua sim Vietnamobile lazada.

Một trong những lý do khiến dòng sim này được người dùng yêu thích là bởi gói ưu đãi siêu hấp dẫn đến từ nhà mạng Vietnamobile. Chỉ cần bạn có nhu cầu sử dụng, lên mạng truy cập internet thường xuyên và với vài thủ tục đơn giản như bên trên. Bạn đã có thể mua cho mình một sim với gói KIT hòa mạng thoải mái thời gian truy cập mạng cho bạn.

Khi sử dụng sim, bạn sẽ được hưởng gói khuyến mãi hàng tháng lên tới 36G/tháng. Các bạn có nhu cầu sử dụng, truy cập mạng tốc độ cao đều không phải lo hết dung lượng để truy cập được. Một khuyến mãi vô cùng tiện ích cho các bạn sử dụng internet với tốc độ cao.

sim-vietnammobile-lazada

Sim Vietnamobile với cực nhiều ưu đãi hấp dẫn

Sau khi đã sở hữu sim chính chủ, bạn cần hoàn thiện nốt một số bước theo yêu cầu của nhà mạng để có thể bắt đầu truy cập mạng tốc độ cao. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Cùng các khuyến mãi hàng tháng siêu hấp dẫn cho người dùng của nhà mạng cung cấp.

  • Với gói ưu đãi 36G/tháng, sim Vietnamobile lazada sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn khi cần được truy cập internet thường xuyên. Và để sở hữu gói khuyến mãi các bạn  soạn 12M gửi 345 chỉ mất một chút thời gian để thực hiện xong . Thời gian nhận ưu đãi là 12 tháng tức là bạn chỉ phải soạn một lần duy nhất cho cả năm.
  • Tiếp đó nếu bạn đã sử dụng hết data tốc độ cao nhà mạng sẽ tính cước ngoài khi truy cập ở tốc độ cao.

Với rất nhiều ưu điểm cùng ưu đãi lớn từ nhà mạng như vậy dòng sim này vẫn luôn được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn khi nó đáp ứng được yêu cầu cao mà dòng sim khác không mang lại được. Vừa có cơ hội truy cập internet tốc độ cao vừa tiết kiệm chi phí.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng sim và đang tìm cho mình một địa chỉ mua hàng uy tín chất lượng.

Xem thêm: 

Giá sim tam hoa

Sim mobi trả sau miễn phí 10 phút

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn nhanh, chính xác và hiệu quả nhất qua web:  https://chonsimdep.com/ . Chắc chắn các bạn sẽ tìm cho mình được chiếc sim ưng ý nhất dành cho mình.

 

 
   0911.05.5599