Cách đăng ký gói 4G Mobifone nhanh chóng, hiệu quả

Với nhu cầu sử dụng 4G ngày càng tăng cao một cách mạnh mẽ như ngày nay thì vấn đề làm sao để đăng ký gói cước là mối quan tâm của rất nhiều người dùng. Đối với người dùng mạng Mobifone cũng vậy, cách đăng ký gói 4G Mobifone là vấn đề mà họ vô cùng quan tâm. Thông qua bài viết dưới đây chonsimdep sẽ cùng bạn khám phá tất cả thông tin cần thiết về cách đăng ký gói 4G Mobifone, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Thông tin khái quát về 4G Mobifone 

4G MobiFone có tên gọi tiếng Anh là Fourth-Generation (hay gọi tắt là 4G) được biết đến với vai trò là công nghệ truyền thông không dây thứ 4 cho phép người dùng truyền tải dữ liệu với tốc độ nhanh chóng và điều kiện lý tưởng lên tới 1 cho đến 1.5 Gb trong thời gian chỉ 1 giây. Việc đăng ký gói cước 4G MobiFone tháng, gói cước ngày mang lại cho người dùng cơ hội trải nghiệm mạng di động không dây nhanh nhất trên thị trường Việt Nam cùng với đó là nhiều ưu đãi vượt trội cụ thể là những gói cước 4G Mobifone nhiều data khủng và tốc độ được kiểm chứng là nhanh nhất tại nước ta. 

Nhà mạng Mobifone không ngừng phát triển hạ tầng để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và phát triển thương mại mạng 5G MobiFone trên thị trường toàn quốc, nỗ lực này cũng đã có được nhiều thành công lớn. 

Nhà mạng Mobifone không ngừng phát triển để có thể phục vụ tốt nhất
Nhà mạng Mobifone không ngừng phát triển để có thể phục vụ tốt nhất

Cách đăng ký gói 4G Mobifone hàng tháng tốc độ cao mới nhất  

Để có thể thực hiện cách đăng ký gói 4G Mobifone khách hàng sẽ chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau: MO  rồi gửi đến tổng đài 9084 (miễn phí tin nhắn).

Trong đó: MO sẽ là mã đăng ký 4G Mobi; Tên gói: là mã của gói cước 4G mà quý khách muốn đăng ký sử dụng; 9084 : chính là số tổng đài đăng ký 4G mạng Mobifone. 

Cú pháp trên được áp dụng đối với tất cả thuê bao di động và cả thuê bao Fast Connect, khi tiến hành đăng ký khách hàng chỉ cần lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình và thay tên gói cước để thực hiện đăng ký. Bạn cùng đừng quên khởi động lại thiết bị của mình ngay sau khi đã đăng ký gói cước thành công để giúp cho hệ thống có thể cập nhật chính xác ưu đãi cho thuê bao di động của mình bạn nhé.

Chỉ với một cú pháp đơn giản là quý khách có thể đăng ký gói 4G Mobifone và sở hữu cho mình những khuyến mãi data khủng thuộc nhà mạng MobiFone.

>>> Đọc thêm: Cách đăng ký 4G Viettel 1 tháng

Thực hiện cách đăng ký gói 4G Mobifone đơn giản, dễ dàng

Thực hiện cách đăng ký gói 4G Mobifone đơn giản, dễ dàng 

Điều kiện cần đáp ứng để thực hiện cách đăng ký gói 4G Mobifone

Khi bạn muốn đăng ký thành công gói cước data 4G thì trước hết thuê bao của bạn sẽ cần phải đáp ứng được đủ điều kiện cụ thể như sau:

- Số dư tài khoản chính của thuê bao cần phải lớn hơn giá của gói cước.

- Thuê bao mà bạn hiện đang sử dụng thiết bị di động cần có hỗ trợ sử dụng đối với dịch vụ mạng 4G/LTE.

- Một số gói cước ưu đãi sẽ áp dụng đối với thuê bao thuộc danh sách đăng ký gói.

Hiện nay nhà mạng Mobifone đã phủ sóng mạng 4G trên lãnh thổ toàn quốc nên việc lựa chọn và đăng ký 4G Mobifone cùng với những gói cước có ưu đãi khủng, giá thành rẻ hấp dẫn đang được rất nhiều người dùng bao quan tâm và dành thời gian tìm hiểu. Hiện tại nhà mạng Mobifone cũng đang triển khai rất nhiều gói cước 4G hấp dẫn, ưu đãi gói 4G Mobifone với data khủng, thoải máu sử dụng, thoải mái lướt web với tốc độ cao. 

Nhà mạng Mobifone đã phủ sóng mạng 4G trên lãnh thổ toàn quốc

Nhà mạng Mobifone đã phủ sóng mạng 4G trên lãnh thổ toàn quốc

Những thông tin về cách đăng ký gói 4G Mobifone mà bạn cần lưu ý

Cách trừ cước của các gói cước 4G thuộc nhà mạng Mobifone: 

- Thuê bao Mobifone trả trước khi tiến hành đăng ký 4G Mobifone sẽ được trừ cước phí vào ngay tài khoản chính của thuê bao.

- Thuê bao Mobifone trả sau sẽ được cộng các khoản cước vào hoá đơn cuối tháng khi sử dụng gói cước 4G của nhà mạng Mobifone. 

- Thuê bao trả trước và thuê bao trả sau đều có thể thực hiện đăng ký gói cước 4G Mobifone với ưu đãi khủng. 

Một số cú pháp cần biết khi bạn sử dụng các gói cước 4G của nhà mạng Mobifone:

- Để huỷ gói cước 4G Mobifone bạn cần soạn tin nhắn với cú pháp: HUY  rồi gửi cho tổng đài 999 (cước phí là 200đ/tin nhắn).

- Ví dụ như bạn muốn hủy gói cước HD70 của nhà mạng Mobifone, bạn hãy soạn HUY HD70 rồi gửi về tổng đài 999.

- Nếu như bạn muốn gia hạn gói cước 4G MobiFone sớm hơn vì gói cước bạn đăng ký đã hết tốc độ cao đi thì bạn cần hủy gói đang sử dụng đi theo cú pháp ở trên rồi sau đó đăng ký lại gói cước duahw theo cú pháp: TAI [Tên gói cước] gửi đến tổng đài 9084.

- Ví dụ như bạn muốn gia hạn ngay gói cước HD90 thì bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp: HUY HD90 gửi đến 999, sau đó soạn tiếp tin nhắn với cú pháp: TAI HD90 gửi đến 9084.

- Để kiểm tra mức dung lượng 4G Mobifone còn lại của gói cước thì bạn soạn: KT DATA gửi đến 999  hoặc là soạn KT [tên gói] gửi đến 999.

Một số cú pháp cần biết khi sử dụng các gói cước 4G của nhà mạng Mobifone

Một số cú pháp cần biết khi sử dụng các gói cước 4G của nhà mạng Mobifone

Thông qua bài viết về chủ đề xoay quanh cách đăng ký gói 4G Mobifone trên đây, chonsimdep hy vọng bạn đã tích lũy được cho mình những kiến thức, những thông tin bổ ích cho bản thân. Chúc bạn tìm kiếm được gói cước ưng ý và thực hiện thành công cách đăng ký gói 4G Mobifone. Trong trường hợp bạn đang có những băn khoăn thắc mắc về những vấn đề liên quan đến bài viết thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ ngay với chonsimdep để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi có thể tư vấn và giúp đỡ bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả nhé!

DMCA.com Protection Status