Tìm hiểu về ý nghĩa sim số đẹp ?

Như chúng ta đã biết, vạn vật trên đời được sinh ra đều có một ý nghĩa nhất định. Đó chính là lý do trước khi mua và lựa chọn sim, ai cũng quan tâm đến ý nghĩa sim số đẹp để lựa chọn cho mình những mẫu sim chất lượng.

 

Tìm hiểu về ý nghĩa của sim số đẹp

Tìm hiểu về ý nghĩa của sim số đẹp

Bạn có thể Click vào đây để xem nhanh bài viết

1. Tại sao sim số đẹp được mọi người ưa chuộng ?

2. 05 yếu tố quyết định một sim số đẹp

2.1 Âm dương tương khối

2.2 Ngũ hành bản mệnh

2.3 Cửu tinh đồ pháp

2.4 Hành quẻ bát quái

2.5 Quan niệm dân gian:

3. Dịch vụ cung cấp sim số đẹp tại chonsimdep.com

1. Tại sao sim số đẹp được mọi người ưa chuộng ?

Như chúng ta đã biết, việc lựa chọn và sử dụng chiếc điện thoại đẹp, cao cấp sẽ thể hiện được vị trí cũng như đẳng cấp riêng của mỗi người. Cũng tương tự như thế, cách chọn sim đẹp mang đến nhiều ý nghĩa quan trọng cho người sở hữu.

Ít ai biết rằng, việc lựa chọn sim số hợp với vận mệnh của cá nhân sẽ mang đến may mắn và thành công trong công việc lẫn cuộc sống. Nhìn vào thực tế chúng ta đều nhận thấy rằng, những người thành chay là những tập đoàn lớn đều sử dụng những số sim vô cùng đẹp và ấn tượng.

Việc sở hữu sim số đẹp giúp việc kết nối với đối tác, khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Đó cũng là bí quyết để giúp cho nhiều người nhớ số của mình lâu hơn.

Tùy thuộc vào tính cách và sở thích của mỗi người mà việc lựa chọn sim số đẹp cũng có những thay đổi khác nhau

2. 05 yếu tố quyết định một sim số đẹp

Sau khi đã nắm rõ những ý nghĩa của sim số đẹp và ưu thế quan trọng trong quá trình sử dụng nó thì bản thân mỗi người cần biết được yếu tố quyết định đến sim số đẹp là gì.

2.1 Âm dương tương khối

Thuyết âm dương là căn bản và tiền đề cho mọi thuật về phong thủy.  Do đó, âm dương tương khối chính là một trong những yếu tố để đánh giá quyết. Từ trước đến nay, chúng ta đều quan niệm rằng những số chẵn sẽ mang vận âm và số lẻ sẽ mang đến vận dương. Do đó, tất cả các con số hiện diện trong sim phải có sự cân bằng về mặt âm dương. Thông thường, sim số đẹp cần cân bằng âm dương 5/5 hoặc 5/6, đây được xem là vận âm dương tương hợp, đó chính là sim số đẹp

2.2 Ngũ hành bản mệnh

Mọi vật sinh ra hoặc mất đi đều tuân thủ theo ngũ hành đó chính là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo quan niệm của dân gian, nếu ngũ hành tương sinh thì sẽ có lợi và ngũ hành tương khắc thì sẽ gây hại.

 

ngũ hành bản mệnh

Sim số đẹp có liên quan đến ngũ hành bản mệnh

 

Theo đó, khi chọn mua sim, Ngũ hành của dãy số trên sim phải đảm bảo tương sinh với mệnh của người sử dụng. Từ đó, sim mới mang lại tài lộc, may mắn và những thuận lợi khác nhau cho người chủ. Chúng ta nên ứng dụng thuật ngũ hành vào việc xem bói sim số đẹp,  công cụ sẽ ngay lập tức cung cấp các thông tin hữu ích. Thông qua đó, chúng ta có thể nắm rõ ngũ hành các dãy số và mệnh của chủ sở hữu hợp xung ra sao để lựa chọn sim cho phù hợp nhất.

2.3 Cửu tinh đồ pháp

Đây được xem là phương pháp xem số điện thoại phong thủy được bắt nguồn từ Huyền Không Phi Tinh, ứng với 7 ngôi sao trong chòm Bắc Đẩu và hai sao Tả Phù. Theo đó, Cửu tinh sẽ tương ứng với Cửu vận và tạo thành đồ pháp, mỗi vận sẽ có một sao chi phối. Căn cứ vào đó để xem xét số điện thoại mà chúng ta đang sử dụng có mang những quái khí để giúp người sử dụng được minh mẫn, có nhiều sức sống hay không?

 

cửu tinh đồ pháp

Sim số đẹp có liên quan tới cửu tinh đồ pháp

2.4 Hành quẻ bát quái

Hành quẻ bát quái được gọi là  là phối quẻ dịch bát quái. Hiện có tất cả 8 quái được kết hợp với nhau tạo thành 64 quẻ dịch. Quẻ Hổ tạo thành từ quẻ Chủ, gồm 6 âm dương.

Theo lý thuyết Kinh Dịch, mỗi sự vật sẽ được chi phối bởi các quẻ trùng quái. Và quẻ Chủ sẽ  đóng vai trò làm chủ đạo, chi phối đến sự vật, hiện tượng. Quẻ Hỗ sẽ mang tính chất bổ trợ. Khi chúng ta xác định được quẻ Chủ và quẻ Hổ thì có thể tính được quẻ Dịch của một số sim. Theo đó, quẻ dịch tốt thì sim sẽ mang đến vận mệnh tốt.

2.5 Quan niệm dân gian:

Theo quan niệm trong dân gian thì tổng của các con số trên sim càng cao thì chắc chắn sim càng đẹp. Bởi lẽ số điểm cao sẽ thể hiện được sức sống mãnh liệt của sim.  Do đó, một trong những yếu tố quan trọng để chọn sim số đẹp đó chính là dựa theo quan niệm dân gian để lựa chọn.

3. Dịch  vụ cung cấp sim số đẹp tại chonsimdep.com

Nếu bạn đã hiểu rõ những ý nghĩa của sim số đẹp đối với cá nhân mình thì hiển nhiên ai cũng sẽ tìm đến những số sim đẹp để mua và lựa chọn. Hiện nay, có khá nhiều địa điểm cung cấp những loại sim số đẹp cho khách hàng và chonsimdep.com là địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn.

Đến với chonsimdep.com, khách hàng có thể thỏa sức chọn những mẫu sim số đẹp hợp mệnh và phong thủy của mình hay sim đại cát để hỗ trợ cho công việc thêm thuận lợi hơn.

Với giá cả phải chăng và kho sim số đa dạng, chonsimdep.com hỗ trợ tối ưu cho khách hàng mua sim từ việc tư vấn, hướng dẫn và cung cấp ý nghĩa sim số đẹp để mọi người có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Muốn mua sim số đẹp, hãy tìm đến chonsimdep.com để lựa chọn.

 

 
   0911.05.5599